Vietnam’s Next Top Model 2012: Lộ diện những gương mặt tiềm năng

(TT&VH Online) - Mùa giải mới của Vietnam’s Next Top Model sắp chính thức bắt đầu đã được “hâm nóng” trước bằng cuộc thi trên mạng: Top Model Online. Những gương mặt đầy tiềm năng dần dần lộ diện qua cuộc thi này.

Hai gương mặt chiến thắng trong hai đợt của Top Model Online đã được ấn định. Đó là Vũ Thị Minh Nguyệt (cao 1m79) và Hà Thị Thúy Cải (cao 1m73).

 

Vũ Thị Minh Nguyệt (trái) và Hà Thị Thúy Cải

Thí sinh tham gia Top Model Online năm nay đều có chiều cao vượt trội, hầu hết đều có chiều cao trên 1m70. Đặc biệt, có thí sinh cao trên 1m80 như trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thúy (đợt 2, cao 1m82) hay Cao Thị Thiên Trang (đợt 3, cao 1m79).

Không chỉ có vậy nhiều thí sinh còn gây ấn tượng với BTC về cách thức biểu diễn chuyên nghiệp. Có thể kể tới: Lương Hoàng Cẩm Phương, Kha Mỹ Vân, Lê Thị Quý… Vòng 1 của đợt 3 cũng đã xuất hiện một số gương mặt đầy tiềm năng như: Đào Thị Phương, Ngân Thị Trang, Dương Nguyễn Thùy Dương, Lê Sang, Nguyện Thị Thảo Chi, Cao Thị Thiên Trang,…

Nhiều cô gái đăng ký tham gia Top Model Online chia sẻ, việc thi online là cơ hội lớn để thử thách và rèn luyện sự tự tin. Dù thất bại họ vẫn còn cơ hội đến tham dự vòng casting chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 vào tháng 6 tới.

Xin giới thiệu một số gương mặt tiềm năng của Vietnam’s Next Top Model 2012:

Nguyễn Thị Thảo Chi

Lê Sang

Dương Nguyễn Thùy Dương

Lưu Hoàng Cẩm Phương

Kha Mỹ Vân


Đào Thị Phương

Ngân Thị Trang

Cao Thị Thiên Trang

An Như